Nguyễn Thị Thuở, Nguyễn Thị Bích Hằng, Vũ Bá Quan, Trần Văn Toàn, Vũ Quan, và Lê Trung Tâm. “SỬ DỤNG CANXI CHLORUA (CaCl2) TRONG CANH TÁC ĐỂ HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG NỨT TRÁI, CHẠY CHỈ TRÊN TRÁI VÚ SỮA TÍM (Chrysophyllum Cainito L.) KHI THU HOẠCH TẠI HUYỆN KẾ SÁCH, TỈNH SÓC TRĂNG”. TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH 14, no. 5 (Tháng Năm 21, 2024). Truy cập Tháng Mười-Một 13, 2024. https://journal.tvu.edu.vn/vi/index.php/tckh/article/view/194.